+30 loa liền công suất JBL

Loa liền công suất JBL là các sản phẩm trong các dòng các series: EON, IRX, PRX, SRX và VRX-series. Nó chuyên cho âm thanh biểu diễn và karaoke

Trong hơn 70 năm, JBL đã đi đầu trong lĩnh vực công nghệ âm thanh. Mục tiêu thiết kế của họ là “tạo ra những công cụ tốt nhất cho âm thanh tốt hơn, chính xác hơn”

Phương châm đã chứng minh sự thử thách của thời gian, mang lại nhiều thành tựu âm thanh, công nghệ đột phá và những tiến bộ mang tính cách mạng trong nghệ thuật và khoa học âm thanh chuyên nghiệp.

Không có gì ngạc nhiên khi JBL vẫn còn phổ biến ngày nay và với hướng dẫn mua PA di động JBL này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các sản phẩm mới nhất của họ, bao gồm hệ thống loa EON, IRX, PRX, SRX và VRX-series.
Xem thêm:
Dàn karaoke 2 loa

Loa âm trần thông minh

Micro không dây Shure

1, Loa liền công suất JBL dòng Eon

EON ONE Compact

Là loại nhỏ nhất trong dòng EON, EON ONE Compact là hệ thống PA cá nhân có thể sạc lại tất cả trong một, rất phù hợp cho các ca sĩ kiêm nhạc sĩ, huấn luyện viên thể dục, các buổi thuyết trình của công ty và các bài thuyết trình giáo dục.
Xem thêm: Loa cho spa
JBL Eon one compact

Loa tự cấp nguồn có loa trầm 8 “và loa tweeter 1” kết hợp để tạo ra phản ứng tần số ấn tượng từ 37,5 Hz đến 20 kHz ở mức SPL tối đa 112 dB. Sử dụng ứng dụng JBL Compact Connect miễn phí, bạn có thể nhanh chóng thiết lập loa bằng cách chọn và kiểm soát các hiệu ứng và cài đặt trước từ điện thoại hoặc máy tính bảng.

Broadcast Bluetooth cung cấp khả năng đồng bộ và điều khiển tối đa bốn thiết bị EON ONE Compact từ một nguồn duy nhất để phát lại nhạc.

JBL EON ONE Pro PA cá nhân có thể sạc lại tất cả trong một nhỏ gọn

EON ONE là một hệ thống PA mảng tuyến tính nhỏ gọn, tất cả trong một, rất phù hợp cho ca sĩ / nhạc sĩ, các sự kiện trực tiếp nhỏ, quán bar, câu lạc bộ, cuộc họp, phòng hội nghị, v.v. ONE bao gồm một mô-đun loa siêu trầm được cấp nguồn với bộ trộn sáu kênh tích hợp với tính năng phát trực tuyến Bluetooth không dây.
Xem thêm: Đàn Casio
Loa JBL eon one pro

Hai bộ khuếch đại Class-D trong mô-đun phụ cung cấp 250W cho loa siêu trầm 10 “và 130W cho mô-đun mảng dòng (sáu trình điều khiển 2”), kết hợp cho đáp ứng tần số từ 45 Hz đến 18 kHz với tổng SPL đỉnh 118 dB đầu ra. EON One bao gồm hai bộ đệm, cho phép triển khai ba vị trí. Phần tử mảng dòng và hai dấu cách đóng gói thuận tiện vào đơn vị cơ sở, có thể được thực hiện bằng một tay.

Ngoài ra, có sẵn Máy vận chuyển EON ONE tùy chọn, có bánh xe để dễ vận chuyển và bảo vệ khỏi hao mòn trên đường. Để có một tùy chọn di động hơn nữa, hãy xem EON ONE PRO, có cùng kiểu dáng và bao gồm pin lithium-ion có thể sạc lại cho hiệu suất không dây thực sự. Thiết bị cơ sở cung cấp một bộ trộn bảy kênh, một loa trầm 8 “và cung cấp SPL tối đa là 118 dB.

Hệ thống PA cá nhân JBL EON208P với Bộ trộn 8 kênh và Bluetooth

EON208P là một hệ thống PA âm thanh nổi, khép kín, kết nối thành một định dạng kiểu vali. Vỏ ngoài chắc chắn, nhẹ đảm bảo dễ vận chuyển và rất phù hợp cho các nhạc sĩ, ca sĩ, DJ, giáo viên hoặc bất kỳ ai cần một hệ thống PA âm thanh nổi nhỏ gọn thực sự.
Xem thêm: Loa thông báo mini
JBL Eon 208P

Bộ trộn tám kênh có tính năng điều khiển âm bổng, âm trầm và âm vang. Đầu vào mic bao gồm nguồn ảo để vận hành micrô tụ điện, cũng như đầu vào Hi-Z trên kênh 3 để hỗ trợ tín hiệu guitar trở kháng cao.

Ngoài ra, bộ trộn cung cấp Bluetooth để truyền âm thanh không dây. Hai loa hai chiều 8 “mỗi loa nhận được 150W và cung cấp tần số đáp ứng từ 70 Hz đến 18 kHz với đầu ra SPL tối đa là 121 dB.

2, Loa liền công suất JBL dòng EON 600

Series sản phẩm có ba loa toàn dải và một loa siêu trầm. Bảng điều khiển phía sau của mỗi loa toàn dải cung cấp hai đầu vào kết hợp XLR-1/4 “(có thể chuyển đổi giữa mic / đường truyền), bốn cài đặt trước ứng dụng và một vòng lặp XLR để thêm loa bổ sung. Bộ khuếch đại Class-D tích hợp cung cấp 700W cho loa trầm và 300W cho trình điều khiển tần số cao.
Xem thêm: Dàn âm thanh cho quán cafe nhỏ
Loa Eon 618s

 • EON610 sử dụng một loa trầm 10 “và cung cấp đáp tuyến tần số từ 60 Hz đến 20 kHz với SPL tối đa là 124 dB
 • Trong khi EON612 sử dụng trình điều khiển 12″ và cung cấp tần số phản hồi từ 57 Hz đến 20 kHz với SPL tối đa là 126 dB.
 • EON615 sử dụng trình điều khiển 15 “và cung cấp đáp ứng tần số từ 50 Hz đến 20 kHz với SPL tối đa là 127 dB.
 • EON618S là một loa siêu trầm tự cấp nguồn với bộ khuếch đại Class-D tích hợp mang lại công suất 1000W cho trình điều khiển 18 “và cung cấp tần số đáp ứng từ 42,5 đến 150 Hz với SPL tối đa là 134 dB.

Tất cả các loa Dòng EON 600 đều hoạt động với ứng dụng EON Connect miễn phí, cung cấp khả năng điều khiển Bluetooth đối với các thông số DSP, bao gồm EQ tham số 3 băng tần, EQ kệ Hi và Lo, độ trễ, trộn đầu ra và tạo cài đặt trước.

3, Loa liền công suất JBL dòng IRX

Dòng IRX mang lại đầu ra cao và rõ ràng, mang lại sự dễ sử dụng hoàn toàn với giá cả phải chăng.

Có sẵn ở các kiểu máy 8 “và 12”, IRX cung cấp các cài đặt trước EQ dành riêng cho ứng dụng để có âm sắc tối ưu khi nhấn nút, trong khi mạch triệt tiêu phản hồi tự động AFS dbx cung cấp nhiều mức tăng mà không sợ phản hồi từ micrô.
Xem thêm: Loa JBL cho hội trường
Loa IRX112BT

Phát nhạc, nhạc phim và các bản nhạc sao lưu bằng tính năng phát trực tuyến âm thanh Bluetooth, trong khi chỉnh âm một chạm đảm bảo giọng nói của bạn sẽ được nghe qua âm nhạc. IRX108BT sử dụng

Bộ khuếch đại 1300W để cấp nguồn cho loa trầm 8 “và trình điều khiển tần số cao để cung cấp đáp ứng tần số từ 54 Hz đến 20 kHz với SPL cao nhất là 124 dB. IRX112BT sử dụng bộ khuếch đại 1300W để cung cấp năng lượng cho loa trầm 12” và trình điều khiển tần số cao, cung cấp đáp ứng tần số từ 53 Hz đến 20 kHz với SPL tối đa là 127 dB.

4, Loa liền công suất JBL dòng PRX

Được thiết kế để cung cấp âm thanh mạnh mẽ, chuyên nghiệp cho nhiều ứng dụng âm thanh trực tiếp, bao gồm ban nhạc, DJ và nhà thờ, dòng JBL PRX800 là dòng PA lớn nhất của JBL trong danh mục PA di động.

Với bộ khuếch đại Class-D 1500W hiệu quả và công nghệ JBL Differential Drive đã được cấp bằng sáng chế, dòng sản phẩm PRX800 cung cấp khả năng xử lý điện năng tốt nhất trong phân khúc đồng thời vẫn nhẹ để dễ dàng tải vào và lấy ra.
Xem thêm: Loa treo tường phòng họp
Loa PRX815

Công nghệ Wi-Fi tích hợp cung cấp DSP tinh vi thông qua ứng dụng di động PRX Connect để kiểm soát toàn bộ, không dây, từ mọi nơi trong địa điểm.

 • PRX812W hai chiều sử dụng trình điều khiển tần số thấp 12 “để cung cấp đáp ứng tần số từ 56 Hz đến 20 kHz với SPL tối đa là 135 dB
 • PRX815W sử dụng trình điều khiển 15″ để cung cấp đáp ứng tần số từ 56 Hz đến 20 kHz với SPL tối đa là 137 dB.
 • PRX825W là loa được cấp nguồn hai chiều với tần số đáp ứng từ 46 Hz đến 17 kHz với SPL tối đa là 138 dB
 • PRX835W 3 đường tiếng hàng đầu sử dụng loa trầm 15″, âm trung 6,5 “và 1,5” trình điều khiển nén để cung cấp đáp ứng tần số từ 39 Hz đến 20 kHz với SPL tối đa là 138 dB. Đối với đầu ra tần số thấp mở rộng
 • Dòng PRX cung cấp hai loa siêu trầm được hỗ trợ, bao gồm 15 “PRX815XLFW, tự hào có đáp ứng tần số từ 40 đến 91 Hz với SPL tối đa là 131 dB, trong khi 18” PRX818XLFW cung cấp đáp ứng tần số 35 Hz đến 87 Hz với SPL tối đa là 134 dB.

5, Loa liền công suất JBL dòng SRX

Dòng SRX800 thiết lập tiêu chuẩn cho những gì hệ thống PA được cấp nguồn chuyên nghiệp hoàn toàn nên có. Bằng cách khai thác các công nghệ mới nhất, bao gồm bộ chuyển đổi và thùng loa cao cấp của JBL, công nghệ Front-End DriveCore độc ​​quyền của Crown (2000W)
Xem thêm: Loa thông báo nhà xưởng Toa
SRX815

DSP do người dùng định cấu hình và điều khiển mạng HiQnet đầy đủ (thông qua cổng Ethercon), dòng loa JBL SRX800 cung cấp kết quả tinh chỉnh chuyên nghiệp cho bất kỳ ứng dụng nào trong các môi trường khắt khe nhất.

 • SRX812P là loa được cấp nguồn hai chiều với loa trầm 12 “cung cấp đáp tuyến tần số từ 48 Hz đến 20 kHz và SPL tối đa 136 dB
 • SRX815P sử dụng trình điều khiển 15″ và cung cấp đáp ứng tần số 44 Hz để 20 kHz với SPL tối đa là 137 dB.
 • SRX835P toàn dải là loa 3 đường tiếng, công suất 2000W với tần số đáp ứng từ 41 Hz đến 20 kHz và đầu ra SPL cao nhất là 137 dB.

Đối với phần mở rộng tần số thấp, dòng SRX800 cung cấp hai mẫu loa siêu trầm

 • SRX818SP, sử dụng bộ khuếch đại Crown DriveCore 1000W để cấp nguồn cho trình điều khiển 18 “duy nhất với tần số đáp ứng từ 35 đến 120 Hz và đầu ra SPL tối đa 135 dB.
 • SRX828SP sử dụng bộ khuếch đại 2000W để điều khiển hai trình điều khiển 18 “cho tần số đáp ứng từ 35 đến 120 Hz với đầu ra SPL cao nhất là 141 dB.

Cũng cần nhắc lại rằng SRX800 Passive Series cung cấp các thiết kế cơ bản giống nhau mà không có bộ khuếch đại tích hợp và DSP.

6, Loa array liền công suất JBL dòng VRX900

Cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, JBL VRX900 Series Line Array vay mượn từ công nghệ line-array JBL’s VerTec để đảm bảo cùng một trình điều khiển âm thanh, điều khiển và buổi hòa nhạc chuyên nghiệp đã được chứng minh cho các địa điểm nhỏ hơn.
Xem thêm: Micro cổ ngỗng để bàn
VRX918SP

 • VRX932LAP sử dụng công suất khuếch đại Crown 1750W để điều khiển loa trầm 12 “đơn và ba trình điều khiển tần số cao, kết hợp để cung cấp đáp ứng tần số 75 Hz đến 20 kHz với SPL tối đa 136 dB. Có thể sử dụng hai đơn vị với một cực gắn kết, trong khi có thể bố trí tối đa năm đơn vị để có phạm vi phủ sóng lớn hơn.
 • Để mở rộng tần số thấp, VRX918SP là hệ thống loa siêu trầm được cấp nguồn, có thể treo, sử dụng bộ khuếch đại Crown 1500W để điều khiển loa trầm 18 “, cung cấp đáp tuyến tần số 34 đến 220 Hz với SPL tối đa là 126 dB.

Tóm lại là

Đó là tóm tắt hướng dẫn mua này cho các hệ thống PA di động của JBL. Tôi hy vọng bạn thấy thông tin hữu ích và nó có thể giúp bạn điều hướng thế giới của các hệ thống PA nhỏ hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc suy nghĩ nào, hãy chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới.

  Ý kiến bạn đọc

Sắp xếp theo bình luận mới
Sắp xếp theo bình luận cũ
Sắp xếp theo số lượt thích

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *